“Mực tẩm bè Hùng Loan được chế biến từ quy trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Mực ống tươi chế biến được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ nên rất mềm và ngon.
Trước hết phải lựa chọn được những con mực khô ngon nhất. Nguyên liệu càng tốt thì sản phẩm hoàn thành càng đậm đà.
Mực phải được làm sạch hoàn toàn và loại bỏ lớp da trên thân mực.
Mực đem đi nướng trên lò nướng điện ở nhiệt độ 110 – 120°C. Thời gian nướng khoảng 2 – 3 phút để mực vừa chín, và mang đi cán mỏng.
Bước quan trọng nhất là tẩm ướp gia vị sao cho vừa cảm nhận được vị mặn mà của biển, vị cay nồng của ớt và vị ngọt của đường.
– Đóng gói: Hủ 200gram
– Hạn sử dụng: 6 tháng.
– Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chế biến. Dùng không hết có thể đóng kín miệng bịch để dùng lần sau.
Bảo quản:
Bảo quản mực tẩm miếng ở nhiệt độ thường, tránh nơi ẩm thấp, tránh để nước rớt vô. Vì sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, không tẩm ướp hoá chất hay chất bảo quản nên tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh. Do là mực khô, lại được nướng rồi tẩm ớt phơi khô nên thời gian bảo quản rất lâu (1 năm).
Sản phẩm của Hộ Kinh Doanh Mực Tẩm Hùng Loan
Địa chỉ: Thôn Mỹ Tân, xã Bình Chánh, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.”
Mực tẩm bè Hồng Loan
120,000₫
- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP100%
- Đặt hàng nhanh chóngtoàn quốc
- Chi phí hợp lýgiá tốt
- Thanh toán tiện lợiđa dạng