Nấm linh chi Giang Phong được sản xuất theo phương pháp tự nhiên, đảm bảo 3 không: không chất kích thích tăng trưởng; không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng chất bảo quản.
Nấm có kỹ thuật trồng và chăm sóc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phôi nấm được lựa chọn từ những đơn vị uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.
Luôn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm nhờ việc quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ lúc trồng đến khi giao sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Sản phẩm nấm linh chi Giang Phong đạt nhiều chứng nhận về chất lượng và chứng nhận về sản phẩm nông nghiệp sạch tiêu biểu. Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, phù hợp tiêu chí sản phẩm- thương hiệu an toàn, vì sức khỏe cộng đồng.
Từ xa xưa, nấm linh chi được biết đến là dòng dược liệu có khả năng chữa trị được bách bệnh. Là thần dược phù hợp cho sức khỏe của mọi đối tượng, độ tuổi. Nấm linh chi cũng được xem là loại “rau sạch” giàu chất dinh dưỡng cho đời sống con người nhờ chứa nhiều lượng protein cùng các vitamin.
THÀNH PHẦN: Nấm linh chi 100%
THÔNG TIN AN TOÀN, VỆ SINH: Sau khi mở bao gói, trong quá trình sửa dụng có hiện tượng đổi màu nấm, có mùi lạ tuyệt đối không nên sử dụng. Bao bì rách hoặc có hiện tượng ẩm mốc không nên sử dụng
CÁCH DÙNG :
– Nấu nấm linh chi trên bếp: Đây là cách tốt nhất được khuyến khích sử dụng vì chiết xuất được tối đa hàm lượng các chất có trong linh chi
Chuẩn bị: 10g nấm linh chi khô ( một tai nấm tươi), 1 lít nước lạnh
Cách chế biến: Cắt lát 10g nấm linh chi khô, cho 1 lít nước lạnh vào nồi, đun sôi, để nhỏ lửa trong vòng 10 phút là uống được, tùy sở thích thêm gừng, cam thảo hoặc atiso dễ uống, có thể uống nóng hoặc lạnh thay nước uống hàng ngày.
– Ngâm nâm linh chi trong bình giữ nhiệt hoặc bình thủy.”
Nấm Linh Chi
235,000₫
- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP100%
- Đặt hàng nhanh chóngtoàn quốc
- Chi phí hợp lýgiá tốt
- Thanh toán tiện lợiđa dạng